Địa chỉ: Nhật Quang - Phù Cừ - Hưng Yên
Hotline: 0395.396.122

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2023 Trường mầm non Nhật Quang

Ngày 20 tháng 11 năm 2023, trường mầm non Nhật Quang đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới tham dự buổi lễ có ông Lưu Đình Thiềng – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Văn An – huyện uỷ viên, trưởng phòng nội vụ huyện, Bí thư Đảng bộ xã, các nhà giáo đã nghỉ hưu và toàn hộ CB- GV- NV trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn An cũng đã gửi lời tri ân, lời chúc mừng tới tất cả các nhà giáo đã về hưu, các cô giáo đang công tác tại trường.

Đảng bộ, UBND xã; Trạm y tế xã Nhật Quang; đại diện cha mẹ học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

BGH trường mầm non Nhật Quang cũng đã có những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng, sự tri ân gửi tới các nhà giáo đã về hưu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng được thể hiện đa dạng dưới nhiều hình thức như múa, hát, thơ….Tất cả đều hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự biết ơn, trân quý và sự tri ân các thầy cô giáo.

Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công, để lại nhiều cảm xúc trong trái tim mọi người - những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp “trồng người” cao quý.