Năm học 2023 - 2024 nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án “Đảm bảo cơ sở vật chất thực hiện chương trình GDMN, phổ thông giai đoạn 2018-2025”. Tích cực tham mưu lãnh đạo các cấp để xây dựng CSVC, mua sắm trang thiết bị phục cho công tác dạy và học. Quản lý và sử dụng có hiệu quả thiết bị giáo dục, tài liệu học tập cho các nhóm, lớp theo danh mục đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tối thiểu do Bộ GD&ĐT quy định.

Nhờ đó, trong năm học 2023-2024, hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được bổ sung kịp thời, khang trang, hiện đại.

Hiện trường có 11 phòng học được xây dựng đảm bảo đúng diện tích quy định, trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại. Hệ thống phòng chức năng bao gồm phòng nghệ thuật, phòng tin học.

Khu hiệu được xây dựng tại vị trí trung tâm trường giúp Ban giám hiệu dễ dàng quan sát, đánh giá và nhanh chóng có những chỉ đạo phù hợp đảm bảo công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đạt kết quả cao.

Khu nhà ăn được đầu tư mua mới bàn ghế, mành chắn côn trùng, máy sấy bát, bếp ga, tủ lạnh và rất nhiều thiết bị nhà bếp hiện đại khác.

Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ. Khu vui chơi phát triển vận động trong khuôn viên sân trường được trang bị đầy đủ các loại đồ chơi hiện đại như: đu quay, cầu trượt, bập bênh, xích đu và bộ vận động đa năng.

Các khu vui chơi, trải nghiệm ngoài trời cho trẻ như: “dòng chảy kì diệu”, “bể cá thần kỳ”, thư viện bé yêu, khu vườn cổ tích…liên tục được bổ sung và làm mới.